Đã có phiên bản cập nhật mới Việt Nam GIa Phả 1.3.5.1. Xem ở đây
Hướng dẫn cách upload Gia phả đã xây dựng hoàn chỉnh lên website
 • tranquang97tranquang97 21/07/2011
  Cảm ơn Mr Nghĩa đã tạo một công cụ rất hữu ích cho những người yêu thích "món" Gia phả.
  Sau vài tháng, tôi đã xây dựng xong toàn bộ Gia phả của dòng họ (gồm 13 chi ngành và trên 8000 nhân vật, ...) sử dụng trên máy cá nhân rất tốt.
  Nay tôi muốn được đưa lên website của bạn để thay thế bản cũ (họ Tạ, Thư Điền, xã Tây Giang, Tiền Hải, Thái Bình), nhưng không biết cách. Xin được chỉ dẫn cụ thể. Cảm ơn.
  TB : Tôi cũng đang làm Gia phả của họ trên phahe.vn (được 7900 nhân vật rồi), hiện đang là dòng họ có nhiều thành viên nhất. Tôi cũng muốn thông tin họ tôi được website của bạn. Quan tâm nhé.
 • adminadmin 06/08/2011
  Anh xem ở http://baiviet.vietnamgiapha.com .Có hương dẫn cụ thể
 • thaithuy2004thaithuy2004 16/02/2012
  chào admin Nghĩa tôi đã làm xong và đã đưa lên trang web cua bạn thế nhưng cách đây 2 tháng tôi còn tim trên kho còn thấy , nhưng nay tim khong thấy nữa? nhưng kiếm trong tên đăng nhập thì vẫn thấy xin chi giáo giúp nha, để bà con tôi vào trang web thấy được

 • haihanghaihang 04/10/2012
  Xin chào Mr Nghĩa. Trước hết xin cảm ơn admin Nghĩa với trang VNGP đầy hữu ích này. Làm ơn xin cho tôi hỏi, trước đây tôi cũng có lập gia phả của dòng họ nhà tôi trên trang VNGP ở phiên bản cũ. Thời gian qua tôi không có điều kiện vào lại trang này, bây giờ tôi muốn vào lại trang gia phả của dòng họ tôi, nhưng không tìm thấy. Vậy kính mong admin Nghĩa cho hướng dẫn chỉ bảo cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn admin Nghĩa. Trang của tôi là "Họ trần gốc Trịnh" thuộc khu vực Bắc Ninh ạ!